Website Bán và Giới thiệu Sản phẩm Nhựa Song Long. Nhựa gia dụng: Bàn nhựa, Ghế nhựa, Tủ nhựa, các sản phẩm nhựa gia dụng... Nhựa công nghiệp
nhua_song_long_-_logo-dau_web
Gợi ý từ khóa: Tủ nhựa, ghế đẩu, thùng nhựa,...
Giỏ hàng /

Tủ nhựa T999 3 tầng
tu-nhua-t999-3-tang - ảnh nhỏ  1 tu-nhua-t999-3-tang - ảnh nhỏ 2

Tên sản phẩm: Tủ nhựa T999 3 tầng

  • Kích thước tủ nhựa T999 3 tầng (RxSxC): 57 x 45 x 70 cm

Giá: 699.000 VND

1. Thiết Kế Hiện Đại và Tiện Lợi:

  • Tủ nhựa Song Long T999 với 3 ngăn kéo được thiết kế hiện đại, mang lại sự tiện lợi cho việc sắp xếp và lưu trữ đồ dùng gia đình. Mỗi ngăn kéo có kích thước phù hợp để sắp xếp và giữ gìn đồ vật một cách ngăn nắp.

2. Chất Liệu Nhựa PP Chất Lượng Cao:

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene (PP) chất lượng cao, mang lại độ bền và đẹp cho tủ. Chất liệu PP còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và khả năng chống chịu với các điều kiện môi trường khác nhau.

3. Kích Thước Lớn và Tiết Kiệm Diện Tích:

  • Với kích thước (rộng x sâu x cao) là 57x45x70 cm, tủ nhựa T999 là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tối ưu hóa không gian lưu trữ mà vẫn đảm bảo sự tiện ích và thoải mái khi sử dụng.

4. Đa Dạng Màu Sắc:

  • Tủ có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau: ghi xám, xanh, xanh + hồng, giúp bạn dễ dàng chọn lựa theo phong cách trang trí của không gian sống của mình.

5. Lưu Trữ Hiệu Quả:

  • Với 3 ngăn kéo, tủ giúp bạn tổ chức đồ dùng gia đình, đồ chơi, hoặc quần áo một cách ngăn nắp. Ngăn kéo có thể dễ dàng di chuyển mà không làm ảnh hưởng đến sự sắp xếp bên trong.

6. Dễ Dàng Lắp Đặt và Di Chuyển:

  • Tủ nhựa Song Long T999 được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Đặc biệt, có thể di chuyển tủ một cách thuận tiện nhờ vào thiết kế nhẹ và bánh xe tích hợp.

7. Sản Phẩm Đáng Tin Cậy Từ Thương Hiệu Song Long:

  • Tủ nhựa Song Long T999 là sản phẩm đáng tin cậy từ một thương hiệu có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa gia dụng. Sự chăm sóc chi tiết trong thiết kế và chất lượng của sản phẩm làm nổi bật đẳng cấp của thương hiệu.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

nhua_song_long_-_logo

VPGD: 50 Nguyễn Hữu Thọ - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0985.641.040

Nhà máy: KM 20 + 700 QL 5 Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

 THỜI GIAN LÀM VIỆC 

nhua_song_long_-_thoi_gian_lam_viec

Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h thứ 2 - thứ 7

 

 

Design by Nhuasonglong.vn