Website Bán và Giới thiệu Sản phẩm Nhựa Song Long. Nhựa gia dụng: Bàn nhựa, Ghế nhựa, Tủ nhựa, các sản phẩm nhựa gia dụng... Nhựa công nghiệp
nhua_song_long_-_logo-dau_web
Gợi ý từ khóa: Tủ nhựa, ghế đẩu, thùng nhựa,...
Giỏ hàng /

Giới thiệu về Công ty Nhựa Song Long

Công ty Nhựa Song Long được thành lập từ năm 1995 từ những con người đầy khát vọng.

Những sản phẩm gia dụng và công nghiệp trước đây, được làm từ thiên nhiên, nó lãng phí, không kinh tế và hủy hoại môi trường.Tầm nhìn của Nhựa Song Long là cho ra đời các loại sản phẩm nhựa gia dụngnhựa công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới.

VIỄN CẢNH

Nhờ có tầm nhìn xa của những người thành lập, Nhựa Song Long giờ đây được đánh giá là một trong những công ty sản xuất đồ nhựa phát triển nhanh nhất Việt Nam.

VIỄN CẢNH ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC

Chúng tôi quyết định xây dựng những nhà máy sản xuất với công nghệ cao áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Những điểm sản xuất này rất thuận tiện cho nguồn cung cấp nguyên liệu và xich lại gần hơn với người tiêu dung. Điều đó sẽ làm cho công ty Song Long có sự phục vụ tốt hơn và sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Viễn cảnh của chúng tôi được xem như là một nhà sản xuất nhựa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất cạnh tranh và đầy tham vọng, và chúng tôi sẽ đạt được mục đích của mình. Bởi những sản phẩm có chất lượng cao và sự phục vụ cho khách hàng.

YẾU TỐ CHO SỰ THÀNH CÔNG

Thành công của chúng tôi là kết quả của sự tập trung vào

Đầu tư vào các đối tác và thị trường trong nước

Áp dụng những công trình nghiên cứu, và công nghệ tốt nhất

Tham vọng và có chiến lược phát triển đúng đắn

Bởi sự tập trung này, thương hiệu của Nhựa Song Long là sự đảm bảo về chất lượng cho khách hàng và người tiêu dung

Nhựa Song Long có 5 phòng hỗ trợ cho những mặt hàng chiến lược, bao gồm:

Phòng phát triển thị trường

Phòng tài chính

Phòng nhân sự

Phòng quản lý chất lượng

Phòng nghiên cứu và phát triển công nghệ

HỆ THỐNG BÁN HÀNG

Chúng tôi có mạng lưới tiêu thụ sản phẩm, các nhà phân phối, đại lý và hệ thống nhà kho trên toàn quốc. Có đủ năng lực cung cấp sản phẩm đến người tiêu dung trên 30.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

HẠ TẦNG CƠ SỞ

Công ty Nhựa Song Long hiện có 5 nhà máy sản xuất đồ nhựa với nhà máy lớn nhất tọa lạc ở địa chỉ Km 20 + 700 quốc lộ 5 Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên, Việt Nam.

Với hơn 25 ha diện tích nhà xưởng. Hiện công ty có tren 2000 cán bộ nhân viên làm việc tai công ty. Trong đó có hơn 200 cán bộ là kỹ sư và kỹ thuật viên cao cấp.

Sản phẩm của Nhựa Song Long: Thiết yếu cho cuộc sống hôm nay

Ở bất kỳ một điểm bán hàng hay một siêu thị nào ở Việt Nam, khách hàng cũng đều phải sừng sốt khi hầu hết các mặt hàng nhựa tren giá đều được làm từ nhựa Song Long.

CHIA SẺ TƯƠNG LAI VỚI NHỰA SONG LONG.

Đối tác lâu dài là 1 trong những trọng tâm cho sự phát triển của Nhựa Song Long. Và sự thành công trong hợp tác đã được chứng minh, và sẽ tiếp tục chứng minh.

SONG LONG NGÀY MAI

Gắn liền với một thời gian lịch sử ngắn, chúng tôi đã đạt được nhữn thành công nhất định nhưng chúng tôi muốn tương lai phải được tốt hơn nữa.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng và không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới. Tiếp tục sáng tạo và thúc đẩy ngành công nghiệp nhựa tiến lên phía trước theo sự thay đổi của xã hội và trách nhiệm với môi trường.

Chúng tôi luôn hướng tới những tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất ở mọi nơi trên thế giới.

Chung tôi hiểu rằng với sự tập trung vào phát triển con người, công nghệ, chất lượng, an toàn, và sự phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo 1 tương lai thịnh vượng cho công nhân của chúng tôi, cho khách hàng, và mọi đối tác.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

nhua_song_long_-_logo

VPGD: 50 Nguyễn Hữu Thọ - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0985.641.040

Nhà máy: KM 20 + 700 QL 5 Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

 THỜI GIAN LÀM VIỆC 

nhua_song_long_-_thoi_gian_lam_viec

Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h thứ 2 - thứ 7

 

 

Design by Nhuasonglong.vn